Chinh phục Poker online Lode88 lĩnh thưởng 10 củ về ví

Poker online Lode88 không còn là trò chơi quá xa lạ gì với anh em game thủ nữa. Có thể nói đây là trò chơi quốc dân của các tay cược trong cộng đồng chơi game trực tuyến. Trò chơi hấp dẫn bởi cách chơi vô cùng đơn giản, thú vị và đặc biệt là tân thủ cũng có thể tham gia trải nghiệm dễ dàng. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ mang đến những thông tin liên quan đến game tại Lode88 để giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất. 

Luật tham gia Poker online Lode88

Poker online Lode88 với nhiều ưu điểm đã thực sự thu hút và gây ấn tượng đối với người chơi. Luật chơi trò chơi này mặc dù không phức tạp, nhưng yêu cầu thời gian để thực sự làm quen và thuần thục cách chơi.

Trong ván người chơi sử dụng một bộ bài thông thường với 52 lá, không phân biệt chất bài cơ, rô, chuồn, bích. Chip poker, những viên đồng xu màu sắc đen, xanh, đỏ, trắng thường biểu thị mệnh giá và thay đổi tùy theo sân chơi.

Luật tham gia Poker online Lode88
Luật tham gia Poker online Lode88

Mỗi ván poker thường có từ 2-9 người chơi, tùy thuộc vào phiên bản và sân chơi. Người đóng vai trò dealer sẽ chịu trách nhiệm phân phát thẻ, tại Lode88 thì người này chính là hệ thống sân chơi. 

Theo luật chơi poker mỗi người chơi sẽ nhận hai lá bài, sau đó có 5 lá bài chung được đặt ở giữa bàn. Qua bốn vòng cược người chơi có bài mạnh nhất sẽ chiến thắng và nhận toàn bộ số tiền trong pot. Tuy nhiên, nếu một người cược hết số tiền mà họ có trước khi vòng cược kết thúc, họ chỉ có thể ăn được số tiền trong pot đến thời điểm đó và không thể thêm tiền vào pot.

>>> Xem thêm: Live casino Lode88: Tụ điểm giải trí đẳng cấp thời đại mới.

Các giới hạn cược Poker online Lode88 cần nắm 

Tại Poker online Lode88 chúng tôi mang đến nhiều cửa cược khác nhau cho người chơi. Điều này tạo nên sự đa dạng và người chơi sẽ có nhiều lựa chọn hơn, có thể tìm cho mình giới hạn cược phù hợp nhất trong quá trình chinh phục trò chơi. Hãy cùng điểm qua 3 giới hạn cược cơ bản mà tay chơi nào cũng nên nắm trước khi bắt đầu. 

Các giới hạn cược Poker online Lode88 cần nắm 
Các giới hạn cược Poker online Lode88 cần nắm

Fixed Limit – Giới hạn cố định trong Poker online Lode88

Fixed Limit thường được gọi là Limit là một loại giới hạn cược poker trong đó người chơi bị giới hạn về số tiền cược hoặc tố trong mỗi vòng cược. Mức giới hạn sẽ được ghi rõ trên bàn chơi. 

Ví dụ trên một bàn cược, 1$ là cược nhỏ và 2$ là cược lớn. Trong vòng cược đầu tiên, bạn chỉ có thể cược tối đa 1$, trong các vòng cược sau người chơi có thể đặt cược tối đa là 2$. Nếu bạn đang ở vị trí sau Big Blind thì bạn có 3 lựa chọn: bỏ bài, theo cược với 1$ hoặc tố thêm với 1$, cũng có nghĩa là bạn sẽ đặt tổng cộng 2$ vào bàn cược. 

Pot Limit – Giới hạn Pot trong Poker online Lode88

Trong cấu trúc giới hạn Pot thì mỗi người chơi có thể cược hoặc tố số tiền tối đa bằng số tiền hiện tại trong pot. Cụ thể trên một bàn pot số tiền tối đa bạn có thể cược là số tiền của Small Blind và Big Blind cộng lại.

Pot Limit - Giới hạn Pot trong Poker online Lode88
Pot Limit – Giới hạn Pot trong Poker online Lode88

Khác biệt duy nhất giữa Fixed Limit và Pot Limit là số tiền bạn có thể tố. Chẳng hạn bạn có 3 lựa chọn: bỏ bài, theo cược với 2$ hoặc tố một số tiền bất kỳ trong khoảng từ 4$ đến 7$, bạn có thể sử dụng công thức sau:

Số tiền tối đa tố = số tiền trong pot + 2 lần số tiền mức tố tiền phải theo

Giả sử rằng người chơi tố 7$ thì tổng pot sẽ là 10$. Người chơi tiếp theo có thể theo cược với 7$ hoặc tố tối thiểu là 12$ và tối đa là 24$. Các vòng cược tiếp theo cũng tuân theo cùng nguyên tắc này và cứ diễn ra như vậy. 

No Limit – Không giới hạn 

Đây là một trong những giới hạn cược được ưa chuộng nhất và có nhiều ván chơi nhất trên các sàn Poker online Lode88. Tên gọi No Limit đã nói lên tất cả, nghĩa là không có giới hạn về số tiền cược. Và giới hạn duy nhất ở đây là số tiền bạn đang có trong tay mình.

Chẳng hạn như trên một bàn No Limit 2$/4$ bạn có thể đặt cược từ 4$ để theo cược của Big Blind hoặc cược bất kỳ số tiền nào lớn hơn mà bạn muốn, với điều kiện là không vượt quá số tiền bạn đã có trước mặt. 

Lưu ý rằng việc cược all in (đặt tất cả số tiền bạn có) là phổ biến trong No Limit, nó có thể dẫn đến việc mất hết tiền nếu không cân nhắc kỹ lưỡng.

Các hành động trong một ván Poker online Lode88

Mỗi vòng cược trong poker đều đặt ra các lựa chọn quan trọng và người chơi phải chọn cách đi bài một cách khôn ngoan. Trong quá trình chơi sẽ có những hành động mà bạn cần nắm để bắt đầu tham gia. 

Các hành động trong một ván Poker online tại Lode88
Các hành động trong một ván Poker online tại Lode88

Hành động Tố (Raise) trong Poker

Khi có người chơi trước đó đã đặt cược bạn có quyền tố thêm tiền, hành động này được gọi là raise. Có tác dụng tạo áp lực lên các đối thủ của bạn, bởi họ buộc phải quyết định liệu họ có đủ sức để tiếp tục theo cược hay không, nếu không thì họ chỉ có cách bỏ bài. 

Hành động Tố tất (All in) số tiền

Nếu bạn đặt cược hết toàn bộ số tiền bạn có trong tay thì hành động đó gọi là tố tất hoặc tất tay. Khi bạn tố tất và ván bài vẫn tiếp tục, người chơi chỉ còn cách chờ xem kết quả cuối cùng.

Hành động Xem (Check) chuyển lượt

Nếu đến lượt bạn mà chưa có ai đặt cược trước thì bạn có quyền check để chuyển lượt chơi sang người chơi tiếp theo mà không đặt thêm tiền vào bàn cược. Điều này có nghĩa bạn không đặt cược gì cả và chỉ nhường lượt chơi cho người tiếp theo. 

Điểm qua thứ tự tay bài Poker online Lode88 từ nhỏ đến lớn

Tổng cộng có 10 loại bộ bài poker được xếp từ cao đến thấp và đây là thông tin quan trọng mà bạn cần nắm vững. Người chơi nào có bộ bài mạnh hơn sẽ chiến thắng ván chơi, các loại bộ bài Poker online tại Lode88 xếp từ cao đến thấp bao gồm:

Điểm qua thứ tự tay bài Poker online Lode88 từ nhỏ đến lớn
Điểm qua thứ tự tay bài Poker online Lode88 từ nhỏ đến lớn
  • Thùng phá sảnh:  Đây là bộ bài mạnh nhất trong Poker và bao gồm một chuỗi quân 10, J, Q, K và A của cùng một chất. Không có bộ bài nào có thể đánh bại thùng phá sảnh, do đó nếu có bộ bài này thì khả năng thắng của bạn là 98%. 
  • Sảnh thùng: Bộ bài này bao gồm 5 lá bài liền kề nhau, cùng chất và lá cao nhất trong chuỗi không phải là A. Nếu có nhiều người chơi cùng có sảnh thùng thì người có lá bài cao nhất sẽ thắng.
  • Cù lũ: Đây là bộ bài bao gồm 1 bộ 3 và 1 bộ đôi, trong trường hợp nhiều người cùng cù lũ thì hệ thống sẽ xét cấp bậc của bộ 3 trước để có quyết định 
  • Thùng: Là bộ bài này gồm 5 lá bài cùng chất nhưng không tạo thành một chuỗi số.
  • Sảnh:  Gồm 5 lá bài cùng một chuỗi số nhưng lại không đồng chất. 
  • Sám: Còn được gọi là bộ Ba bao gồm 3 lá bài cùng một số.

Một số lưu ý về game Poker online Lode88 nên tham khảo

Trong Poker online Lode88, một bộ bài được tạo ra từ 5 lá bài. Người chơi chỉ giữ 2 lá bài ẩn và sử dụng chúng để kết hợp với 5 lá bài chung trên bàn để tạo thành một bộ bài poker. Có hai cách để kết hợp lá bài trên tay và bài chung là 1 lá trên tay và 4 lá chung hoặc 2 lá trên tay và 3 lá chung. Do đó, dưới đây là một số lưu ý có liên quan mà bạn nên nắm. 

Một số lưu ý về tay bài nên tham khảo
Một số lưu ý về tay bài nên tham khảo
  • Bài tẩy cao là bộ bài không tạo thành bất kỳ liên kết nào. Nếu có nhiều bộ bài tẩy cao thì người có lá bài cao nhất sẽ thắng sau đó là các lá bài cao tiếp theo.
  • Lưu ý rằng quân A có thể được coi là lá bài cao nhất hoặc thấp nhất trong chuỗi. Ví dụ liên kết 5432A có thể được xem như một sảnh tuy nhiên chuỗi 432AK hoặc 32AKQ không được coi là sảnh.
  • Màu hoặc chất của lá bài như cơ, rô, bích, tép không ảnh hưởng đến giá trị của bộ bài. Nếu nhiều người chơi có các bộ bài giống nhau nhưng khác chất thì sẽ chia tiền cược như là một kết quả hòa.

Hướng dẫn người mới chơi Poker online Lode88

Để bắt đầu một ván Poker online Lode88 sẽ có hai người chơi bắt buộc phải đặt cược. Người chơi ngay bên tay trái của người chia bài sẽ đặt một mức cược nhỏ gọi là tiền nhỏ (small blind). Người chơi tiếp theo bên tay trái sẽ đặt tiền lớn (big blind) có giá trị gấp đôi tiền nhỏ. 

Hướng dẫn người mới chơi Poker online tại Lode88
Hướng dẫn người mới chơi Poker online tại Lode88

Mức tiền này sẽ xác định mức cược tối thiểu trong các vòng cược tiếp theo. Sau đó, người chơi sẽ thực hiện chia bài như đã thiết lập trước đó, mỗi người chơi được 2 lá bài ẩn và 5 lá bài chung lật úp trên bàn. Ván chơi Poker online Lode88 bắt đầu với các vòng cược như sau:

Vòng 1: Fre – Flop khởi đầu

Tại vòng này tất cả người chơi sẽ biết lá bài trên tay của mình, người chơi tiếp theo bên tay trái của big blind sẽ là người chơi đầu tiên trong vòng này. Tại đây mỗi người chơi có thể thực hiện một số hành động như bỏ bài, theo cược hoặc tố cược, theo chiều kim đồng hồ. 

Vòng cược kết thúc khi tất cả mọi người đã đặt cược bằng nhau và toàn bộ số tiền cược này được chuyển vào Pot. Lưu ý là chỉ ở vòng Fre- Flop người chơi ngay bên tay trái big blind mới là người chơi đầu tiên. Từ các vòng cược sau người ở vị trí small blind sẽ bắt đầu vòng cược.

Vòng 2: Flop trong Poker online Lode88

Tại đây người chia bài sẽ lật 3 lá bài chung đầu tiên lên giữa bàn để mọi người nhìn thấy. Bạn sẽ sử dụng 3 lá bài chung này kết hợp với 2 lá bài trên tay để đánh giá sự mạnh yếu của bộ bài của mình và đưa ra các quyết định về cược. 

Các hành động ở vòng này bao gồm bỏ bài, cược, tố cược và có thêm tùy chọn check để chuyển lượt cho người chơi tiếp theo bên tay trái nếu không có cược nào được đặt trước đó.

Các vòng khác trong Poker online Lode88

Tiếp theo đó là vòng 3, ở vòng này người chia bài sẽ lật tiếp lá bài chung thứ tư. Một vòng cược khác diễn ra với người chơi ngay bên tay trái của người đặt mù nhỏ. Cuối cùng là vòng 4 – The river, lá bài chung thứ năm chính là lá bài cuối cùng được lật lên. Người chơi có thể biết được bộ bài của mình là loại gì. 

Kết luận 

Trên đây là toàn bộ thông tin có liên quan đến Poker online Lode88. Mong rẳng những kiến thức bổ ích này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trên con đường chinh phục trò chơi hay này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *